ARTEXPORT

Dịch vụ bất động sản
& Văn phòng cho thuê

Đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, khai thác cho thuê văn phòng địa ốc và kho bãi là hoạt động đã đem lại nhiều thành công cho công ty trong 20 năm qua. Phát huy tối đa lợi thế các tòa nhà của Artexport tại khu vực trung tâm các thành phố lớn, Công ty đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nội thất trang thiết bị hiện đại, linh hoạt trong kinh doanh nhờ đó hiệu suất lấp đầy các mặt bằng được khai thác dịch vụ cho thuê Văn phòng, Trung tâm thương mại của công ty luôn đạt mức cao và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi hiểu rõ về các xu hướng và thông lệ toàn cầu, từ đó cung cấp những giải pháp tối ưu cho khách thuê trong quá trình tổ chức nơi làm việc. Chúng tôi có thể đề xuất các ý tưởng, cách bày trí, hay sự tích hợp công nghệ giúp tăng năng suất của nhân viên và tối đa hóa việc sử dụng không gian văn phòng.

Đầu tư xây dựng các dự án BĐS là hoạt động đã đem lại nhiều thành công cho công ty trong những năm vừa qua. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, chúng tôi nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định cũng như nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ
Dịch vụ