ARTEXPORT

Giới thiệu
ARTEXPORT

Thành lập từ năm 1964, với bề dày truyền thống 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng và đầu tư kinh doanh bất động sản, Artexport tự hào được Bộ Công Thương xếp hạng “Doanh nghiệp xuất nhập khẩu loại I” nhiều năm liên tục. Vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhất - Nhì - Ba, Công ty đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng phát triển kinh tế đất nước, hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn như:

KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU

Ngành hàng thủ công mỹ nghệ, nguyên vật liệu xây dựng & nội thất, hàng tiêu dùng và nông sản. Hàng năm cung ứng cho thị trường thế giới các sản phẩm thủ công mỹ nghệ có chất lượng & giá trị nghệ thuật cao với đa dạng chủng loại đáp ứng nhu cầu theo xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Canada
Mỹ
Georgia
Brazil
Anh
Tây Ban Nha
Lítva
Morroco
Đức
Italia
Thổ Nhĩ Kì
Kazakhstan
Nga
Trung Quốc
Nhật Bản
Thái Lan
CH Nam Phi
Mayotte
Úc

THỊ TRƯỜNG
XUẤT NHẬP KHẨU

 • Châu Âu
  Tây Ban Nha
  Đức
  Italia
  Anh
  Lítva
  Kazakhstan
  Nga
  Georgia
  Thổ Nhĩ Kì
 • Châu Á
  Thái Lan
  Nhật Bản
  Trung Quốc
 • Châu Phi
  CH Nam Phi
  Morroco
  Mayotte
 • Châu Mỹ
  Mỹ
  Canada
  Brazil
 • Châu Đại Dương
  Úc

KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty sở hữu nhiều tòa nhà tọa lạc trên các tuyến phố chính trung tâm thành phố rất thuận tiện trong giao dịch, kinh doanh thương mại. Artexport là đối tác cho thuê văn phòng của nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước, hiệu suất khai thác 100%.

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, Artexport đã luôn không ngừng nỗ lực nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu của đối tác bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng ổn định & ngày càng cải tiến. Tại Artexport chúng tôi luôn đề cao tinh thần Hợp tác để cùng phát triển, gia tăng lợi nhuận cho đối tác và khách hàng cũng như tinh thần Trách nhiệm xã hội nhằm sẻ chia xây dựng một cuộc sống thịnh vượng cho toàn thể cộng đồng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp số một trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thương mại; Xuất nhập khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng và nông sản; Đồng thời trở thành nhà quản lý, kinh doanh bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Không ngừng nỗ lực và sáng tạo để kiến tạo nên trải nghiệm sống phong phú, cuộc sống đa sắc màu từ các sản phẩm chất lượng vượt trội có tính thẩm mỹ cao và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

CHẤT LƯỢNG: Là tôn chỉ hàng đầu để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ của ARTEXPORT khi cung cấp ra thị trường.
UY TÍN: Chúng tôi cam kết bằng trách nhiệm và sự tận tâm hết mình để đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và khách hàng.
HỢP TÁC: Tạo sự gắn kết, cùng phát triển, gia tăng lợi nhuận cho đối tác và khách hàng.
TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI: Chung vai sẻ chia cùng cộng đồng xây dựng cuộc sống thịnh vượng.

Lịch sử hình thành
& Phát triển

1964 - 1975
1976 - 1986
1987 - 1989
1990 - 2004
2005 - 2014
Từ 2015 đến Nay

1964 - 1975

 • 1964: Thành lập Tổng công ty XNK Thủ công Mỹ nghệ, trực thuộc Bộ Ngoại thương (nay là Bộ Công thương).
 • 1973 – 1975: Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu tăng gấp 50 lần sau 10 năm hoạt động, liên tiếp đạt được những thành tích vượt trội trong hoạt động sản xuất & kinh doanh. Thành lập chi nhánh và các xí nghiệp thành viên tại miền Bắc.

1976 - 1986

 • Tự hào là doanh nghiệp tiên phong đặt chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sau ngày thống nhất đất nước với các nhóm sản phẩm mỹ nghệ: điêu khắc đá Ngũ Hành Sơn; điêu khắc gỗ, nghề thêu tại Huế; thành lập xưởng dạy nghề đan thảm cói, đay tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.
 • Thành lập Công ty Vietimex Hongkong tại Hongkong
 • 19781985 đón nhận HCLĐ hạng Ba – hạng Nhì của Nhà nước cùng nhiều bằng khen, giấy khen của Chính phủ, Bộ, Ngành và UBND TP. Hà Nội trao tặng; quy mô liên tục được mở rộng với tổng số lao động nghề tăng lên 40 vạn người.

1987 - 1989

 • Tự chủ về kinh tế, sản xuất kinh doanh và tìm kiếm thị trường tạo đà phát triển cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Tính tới năm 1988, tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 98 triệu Rúp/hoặc đô la, chiếm tỷ trọng cao nhất toàn ngành thương mại của cả nước.

1990 - 2004

 • 1990 – 1994: Đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tham gia các hội chợ, triển lãm ngành nghề tại các nước nhằm phát triển thị trường xuất nhập khẩu mới. Kim ngạch bình quân trong giai đoạn đạt mức 15 triệu USD/năm. Chính thức xuất khẩu sản phẩm đá xẻ tự nhiên sang Châu Âu.
 • Tham gia phát triển bất động sản & cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại những khu vực trung tâm và nhà xưởng tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.
 • 1997: Chính thức xuất khẩu sản phẩm đá xẻ sang Châu Âu
 • 2004: Kim ngạch bình quân tăng từ 15 triệu USD/năm lên 34.8 triệu USD. Vinh dự đón nhận tặng Huân chương lao động hạng Nhất của Nhà nước vì những thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành thương mại Việt Nam.

2005 - 2014

 • 2005, chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần XNK Thủ công Mỹ nghệ (Artexport).
 • 2006, đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” do Bộ Thương Mại khen thưởng và trao tặng.
 • Thành lập công ty con hoạt động trong lĩnh vực thêu may & dệt sợi (Liên doanh FABI & Công ty CP Damsan).
 • 2009, thành lập Công ty TNHH Artexport Thương mại và Dịch vụ, chuyên quản lý và vận hành các toà nhà cao ốc văn phòng, thương mại dịch vụ tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh.
 • 2013, hoàn tất hoạt động cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, trở thành một thành viên của Tập đoàn T&T Group.
 • 2014: Tham gia tích cực trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá, được xếp hạng “Doanh nghiệp xuất nhập khẩu loại I của Bộ Công Thương”.
 • Mở rộng ngành hàng, trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong xuất nhập khẩu nông sản có giá trị kinh tế cao: hạt tiêu, quế hồi, gạo, chè, …

Từ 2015 đến Nay

 Từ 2015 đến Nay :

 • Xuất khẩu hàng nông sản, hạt và gia vị gia tăng mạnh. Sản phẩm xuất khẩu đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng
 • Duy trì các sản phẩm xuất khẩu truyền thống cốt lõi của Công ty: hàng thêu tay, hàng mây tre đan, gốm…
 • Duy trì ổn định và hiệu quả hoạt động khai thác, cho thuê các bất động sản tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.
 • Đầu tư phát triển các dự án xây dựng bất động sản tại Lào Cai, Cần Giuộc – Long An, xây dựng sân golf tại Phú Thọ

 

Định hướng
Phát triển chiến lược

Là một thành viên của Tập đoàn T&T Group thừa hưởng lợi thế từ nguồn tài chính vững mạnh; Chiến lược đầu tư và định hướng phát triển của Artexport hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hàng nông sản và đầu tư kinh Doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Khởi đầu là một trong những doanh nghiệp tư nhân sớm nhất tại Việt Nam, Tập đoàn T&T Group ra đời năm 1993 với ngành nghề chủ đạo là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện máy của các thương hiệu hàng đầu trên Thế giới như Panasonic, National, Mitsubishi, Toshiba… của Nhật Bản.

Qua gần 30 năm, Tập đoàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam: “Mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng”, triển khai các hoạt động kinh doanh thuộc 7 lĩnh vực trọng yếu trên khắp lãnh thổ Việt Nam và tại một số nước trên Thế giới bao gồm: Tài chính & Đầu tư; Bất động sản; Năng lượng & Môi trường; Công thương & Dịch vụ Logistics; Nông nghiệp, Lâm nghiệp & Thủy sản; Hạ tầng giao thông & Cảng biển; Y tế, Giáo dục & Thể thao.

Tập đoàn T&T Group là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch nước CH XHCN Việt Nam và luôn hoạt động với sự tín nhiệm từ thị trường, khách hàng và cộng đồng xã hội. Với mục tiêu tiếp tục giữ vững vị trí Top 10 các Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam và đến năm 2030 trở thành Tập đoàn kinh tế lớn trong khu vực Đông Nam Á. Tập đoàn T&T Group luôn xây dựng chiến lược phát triển phù hợp trong từng giai đoạn có định hướng lâu dài, phát triển bền vững theo các chuẩn mực Quốc tế và góp phần xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng.

 

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu